3 สุดยอดไอเดียการเลือกพื้นไม้สัก ด้วยไม้ Solid Teak จากไม้สักป่าธรรมชาติ

3 สุดยอดไอเดียการเลือกพื้นไม้สัก ด้วยไม้ Solid Teak จากไม้สักป่าธรรมชาติ

WoodDen สรรสร้างแรงบันดาลใจในการแต่งบ้าน ที่ตอบโจทย์ทุก Lifestyle การอยู่อาศัยไว้ได้อย่างลงตัว โดยใช้พื้นไม้สัก 3 Style ในการแต่งบ้านที่ให้ลวดลาย เอกลักษณ์เฉพาะตัว แตกต่างกันออกไป เพื่อให้เกิดมิติและเพื่อตอบโจทย์ของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง

1 Selected Style

คัดเลือกไม้คุณภาพดี บรรจงเรียงเข้าด้วยกันอย่างเป็นธรรมชาติแต่แฝงไปด้วยความเรียบง่าย หรูหรา

 

2 Natural Style

การผสมผสานกันระหว่างลายไม้ที่มีความหลากหลาย เพื่อให้เข้ากับสถาปัตยกรรมที่เน้นการตกแต่งซึ่งโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ ให้ความรู้สึก อบอุ่น สบายๆ

 

3 Loft Style

กำลังเป็นที่นิยมในบ้านสมัยใหม่กับสถาปัตยกรรมที่เน้นความ สวย ดิบ เท่ อย่างมีสไตล์ จึงเหมาะกับการปูพื้น ที่เน้นความเด่นชัดของโครงสร้างเนื้อไม้ อย่างเป็นธรรมชาติ และลงตัว

          โดยเฉพาะอย่างยิ่งพื้นไม้สักพม่าที่เป็นไม้สักป่าธรรมชาติ มักจะได้รับความนิยมสูงในกลุ่มคนรักงานไม้ เพราะเป็นไม้ที่คัดสรรค์จากต้นไม้อายุตั้งแต่ 80 -150 ปี จึงทำให้เนื้อไม้มีอัตรการหดขยายต่ำ ลวดลายแน่น คมชัดสวยงาม ที่สำคัญไม้สักยังมีสารในเนื้อไม้ซึ่งเป็นสารจากธรรมชาติที่ปลวกและแมลงไม่ชอบ นั่นจึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ผู้คนนำมาใช้สร้างเป็นที่อยู่อาศัย เพราะมีการบำรุงรักษาง่ายเมื่อเทียบกับไม้ชนิดอื่นๆ มีความปลอดภัยหากผู้อยู่อาศัยบางท่านต้องการหลีกเลี่ยงการใช้เคมีกำจัดปลวกและแมลง ที่สำคัญไม้สักป่าธรรมชาติมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน จนท้ายที่สุดก็กลายมาเป็นมรดกที่สืบต่อจากรุ่นสู่รุ่น…

Share with

Start typing and press Enter to search

Shopping Cart

ไม่มีสินค้าในตะกร้า

Line
Messenger
Phone
Messenger
Line
Phone